Giới Thiệu

Chào các bạn độc giả của The Elevator Life!

Lời đầu tiên, The Elevator Life xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn đọc đã quan tâm đến những bài viết, chủ đề mà chúng mình chia sẻ. Đa phần chủ đề mà chúng mình luôn quan tâm đến là những kiến thức về sinh lý, mẹo nhỏ mang thai theo ý muốn và cách để đời sống tình dục thăng hoa hơn.

Sở dĩ, The Elevator Life chọn khai thác các đề tài này là vì mong muốn các cặp đôi đang hẹn hò hay vợ chồng mới cưới sẽ có thêm kinh nghiệm hữu ích trong đời sống tình cảm. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này qua các bài viết như “Cách quan hệ hậu môn không bị đau” hoặc “Thượng mã phong nghĩa là gì?”. 

The Elevator Life biết rằng, các chủ đề liên quan đến tình dục, sinh lý vẫn còn bị kìm hãm bởi chúng rất nhạy cảm với nền văn hóa Á Đông. Nên ít nhiều, bạn đọc sẽ khó có được những thông tin, kiến thức đúng, làm dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc như giảm khoái cảm tình dục, mang thai ngoài ý muốn, viêm nhiễm phụ khoa…

Vậy nên, với phương châm đem những kiến thức giới tính và sinh lý đúng đắn phổ cập với tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ mà chúng mình đã lập ra góc nhỏ The Elevator Life.  Bên cạnh các kiến thức về tình dục, The Elevator Life còn bật mí cho bạn vài mẹo sinh con trai theo ý muốn. Giúp các cặp vợ chồng đang có kế hoạch sinh con sẽ nhân đôi niềm vui hứng khởi khi chào đón thành viên mới.

Trong tương lai, mình hy vọng blog này sẽ được mọi người tín nhiệm và quan tâm nhiều hơn. Hãy cùng nhau lan tỏa thêm nhiều thông tin hữu ích cho cộng đồng nhé!